Ngọc thiện - founder công ty đặt tiệc tại nhà Naifood

Giới thiệu về Ngọc Thiện

Ngọc Thiện, tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Thiện. Anh được sinh ra và lớn lên tại tỉnh Daklak, nơi nổi tiếng về cafe, cao su và lễ hội. Là người con của vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió với tinh thần chịu khó và ham học hỏi của mình anh đã quyết định rời xa quê hương để lên thành phố học tập và phát triển sự nghiệp. Tại đây, anh theo học ngành kỹ sư xây dựng trường Đại học giao thông vận tải Hồ Chí Minh. Trong quá trình theo học tại trường, anh đã không ngừng nỗ lực và hoàn thiện kỹ năng của bản thân qua các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên với đam mê về du lịch và thể thao của mình, anh Ngọc Thiện thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao nhằm nâng cao sức khỏe và phát triển các mối quan hệ của mình. Đặc biệt, để thực hiện đam mê về ẩm thực anh cũng thường khám phá và tìm hiểu các món ăn mới để thưởng thức và chia sẻ với bạn bè.

Trong quá trình học tập và làm việc tại Sài Gòn, Nguyễn Ngọc Thiện đã có nhiều cơ hội trải nghiệm ẩm thực của các vùng miền khác nhau. Cũng chính tại đây anh nhận ra được tiềm năng to lớn của ngành dịch vụ đặt nấu tiệc tại nhà. Kết hợp với đam mê sở thích của mình cùng những mong muốn giúp đỡ mọi gia đình có buổi tiệc tại nhà ấm áp mà tiết kiệm thời gian chi phí anh đã ấp ủ mơ ước thành lập một công ty chuyên tổ chức tiệc tại nhà. Cuối cùng sau nhiều nỗ lực cùng trải nghiệm trong quá trình làm việc anh đã tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, có đủ nguồn lực và quyết định thành lập công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ tư vấn Naifood.

Quá trình thành lập công ty Naifood

Với niềm đam mê và đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, đòng thời được sự ủng hộ từ bạn bè và gia đình, anh Thiện đã lập Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Tư vấn Naifood. Với mong muốn xây dựng một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc tại nhà đạt chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Từ những ngày đầu thành lập, Naifood chỉ là một nhóm nấu nhỏ chủ yếu cung cấp các dịch vụ nấu tiệc tại nhà với quy mô nhỏ tại các gia đình ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên sau nhiều lần cố gắng cùng những nỗ lực làm hài lòng khách hàng, giờ đây Naifood đã dần được nhiều gia đình yêu thích và trở thành lựa chọn tuyệt vời cho nhiều gia đình ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. 

Từ khi thành lập, Naifood luôn cố gắng không ngừng đồng thời đầu tư vào quy trình tổ chức, tư vấn và phục vụ để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Với những nỗ lực này, Naifood đang dần trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và yêu thích.

Giới thiệu về công ty Naifood

Tên công ty: Công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ tư vấn Naifood

  • Địa chỉ công ty: 
  • CN1: 21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
  • CN2: Số 86 Đường số 7, KDC Cityland, Phường.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0973707467.
  • Mã số thuế: 0317768263

Naifood Là một công ty tổ chức tiệc tại nhà với nhiều năm kinh nghiệm, Naifood luôn mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm dịch vụ đặc sắc và nổi bật nhất. Cụ thể, hiện nay Nai Food chuyên cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà, đặt tiệc sinh nhật, đặt tiệc cưới, đặt tiệc thôi nôi, đặt tiệc buffet, đặt tiệc BBQ, đặt tiệc tất niên, cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện tại tphcm và các tỉnh thành lân cận.

Giấy phép kinh doanh công ty Naifood
Giấy phép kinh doanh công ty Naifood

Sứ mệnh và mục tiêu của Ngọc Thiện đặt ra cho Naifood

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Naifood trong dịch vụ đặt tiệc tại nhà là mang đến cho mọi gia đình những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với dịch vụ uy tín và thức ăn đảm bảo chất lượng, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị và tổ chức tiệc. Naifood cam kết cung cấp các món ăn ngon, phục vụ bằng cả tấm lòng và cả sự tận tâm của đội ngũ nhân viên. Naifood mong muốn trở thành người bạn đồng hành của mọi nhà góp phần mang đến những sản phẩm và dịch vụ uy tín chất lượng hàng đầu mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm đáng nhớ thông qua thông điệp “Cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ đáng tin cậy

Mục tiêu

Mục tiêu của Naifood trong dịch vụ đặt tiệc tại nhà là trở thành đơn vị hàng đầu, uy tín và trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình trong dịch vụ đặt tiệc tại nhà. Tại đây, Naifood mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và chất lượng cao. Đồng thời nỗ lực xây dựng và phát triển công ty theo phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khách hàng để cải tiến, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng là điều quan trọng nhất. 

4.8/5 - (17 bình chọn)