Dịch Vụ Tổ Chức Đặt Tiệc Tân Gia Nhà Mới Tại Tphcm

Hiểu được nhu cầu của nhiều gia đình muốn tổ chức tiệc tân gia tại nhà để tiện lợi và đảm bảo an toàn thực phẩm, Naifood đã tạo ra dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc tân gia tại nhà. Dịch vụ đặt tiệc tân gia nhà mới của Naifood đã được tinh chỉnh và cải tiến với các món ăn ngon, hấp dẫn, cùng với những dịch vụ đi kèm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Với sự đa dạng và chất lượng của dịch vụ, Naifood tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc tân gia nhà mới. Để biết rỏ chi tiết về dịch vụ hãy xem ngay bài viết này.

Dịch Vụ Tổ Chức Đặt Tiệc Tân Gia Nhà Mới Tại Tphcm
Dịch Vụ Tổ Chức Đặt Tiệc Tân Gia Nhà Mới Tại Tphcm

Bảng thực đơn đặt tiệc tân gia cập nhật mới nhất 2023

Thực đơn là một yếu tố rất quan trọng trong việc tổ chức tiệc tân gia nhà mới. Khách đến dự tiệc có hài lòng hay không phụ thuộc nhiều vào thực đơn. Do vậy, nhiều gia đình chú trọng đến thực đơn trong các bữa tiệc tân gia của mình. 

Tuy nhiên, những món ăn nếu không biết lựa chọn thì có thể gây ra nhiều sự nhàm chán. Một trong những yếu tố khiến khách hàng hài lòng khi đến với Naifood đó chính là món ăn đa dạng và được phối hợp rất khoa học. Một vài bảng thực đơn tiệc tân giá dưới đây có thể giúp khách hàng tham khảo cho bữa tiệc tân gia của mình. 

Naifood giới thiệu cho quy khách 2 bộ menu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất của Naifood

STT Thực đơn đặt tiệc tân gia tại nhà số 1: Giá
1 Gỏi củ hủ dừa tôm thịt + bánh phồng tôm 300.000đ
2 Súp cua hột gà + trứng cút 300.000đ
3 Mực hấp hành gừng 500.000đ
4 Nai né + bánh đa 350.000đ
5 Lẩu hải sản + bún 500.000đ
6 Rau câu tráng miệng 100.000đ
STT Thực đơn đặt tiệc tân gia tại nhà số 2 Bảng giá
1 Khai vị 3 món:
( Chả giò hải sản + cá thác lác + trứng cút ngũ vị)
450.000đ
2 Gỏi gân bò + Bánh phồng 300.000đ
3 Gà nấu lagu + bánh mỳ 400.000đ
4 Cá tai tượng chiên xù + bánh tráng 350.000đ
5 Lẩu nấm 5 loại 500.000đ
6 Chè nhãn nhục 150.000đ

Quý khách có thể xem thêm 38 bộ thực đơn với hơn 100 món ăn món tại đây

gif thuc don tai nha

Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tân gia nhà mới ở Tphcm của Naifood

Nhiều gia đình không muốn tự nấu nướng mà chọn các dịch vụ tốt chức đặt tiệc tân gia nhà mới từ bên ngoài. Nếu bạn chưa chọn được đơn vị nấu tiệc nào, thì hãy tham khảo và liên hệ ngay cho công ty nấu tiệc tại nhà Naifood nha.

Naifood cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tân gia với những chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn những món ăn trong bữa tiệc cũng như đề xuất các yêu cầu cho bên Naifood. Naifood sẽ tiến hành thực hiện sao cho đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 

Vì những yếu tố trên nên khách hàng đánh giá rất cao dịch vụ tổ chức đặt tiệc tân gia nhà mới của Naifood. Khi bạn lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc tân gia của Naifood, Naifood đảm bảo sẽ giúp bạn có một buổi tiệc thật ý nghĩa và không làm bạn thất vọng.

Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tân gia nhà mới ở Tphcm của Naifood
Dịch vụ tổ chức đặt tiệc tân gia nhà mới ở Tphcm của Naifood

Các hình thức đặt tiệc tân gia nhà mới có tại Naifood

Hiện nay, Naifood phát triển nhiều hình thức đặt tiệc tân gia khác nhau từ truyền thống cho đến hiện đại. Naifood luôn luôn cải thiện chất lượng dịch vụ để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi đặt tiệc tại Naifood.

Đặt tiệc tân gia theo tiệc bàn truyền thống 

Việc tổ chức tiệc tân gia theo hình thức tiệc bàn truyền thống vẫn được nhiều gia đình lựa chọn để chào đón khách mời và tạo niềm vui cho gia đình trong ngôi nhà mới. Trong tiệc bàn truyền thống, các món ăn được nhân viên lên món theo thực đơn và để trên bàn để khách mời có thể tự lấy và thưởng thức. Các món ăn truyền thống như gỏi, suop, bò né, lẩu, được ưa chuộng và thường xuất hiện trong thực đơn của tiệc tân gia.

Đặt tiệc tân gia theo tiệc bàn truyền thống 
Đặt tiệc tân gia theo tiệc bàn truyền thống

Để giúp khách hàng tổ chức tiệc tân gia theo hình thức tiệc bàn truyền thống, nhiều nhà hàng và đơn vị tổ chức tiệc đã cung cấp dịch vụ đặt tiệc tân gia tại nhà chuyên nghiệp. Khách hàng có thể lựa chọn các gói tiệc với đầy đủ các món ăn ngon, để không phải lo lắng về việc chuẩn bị đồ ăn. Bên cạnh đó, các đơn vị này còn hỗ trợ khách hàng với các dịch vụ như trang trí tiệc, thiết kế thiệp mời, âm thanh, ánh sáng và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Điều này giúp khách hàng có thể tổ chức một buổi tiệc tân gia ấm cúng với những kỷ niệm đáng nhớ cho gia đình và khách mời.

Đặt tiệc tân giá theo dạng buffet

Ngoài hình thức tiệc bàn truyền thống, đặt tiệc tân gia theo dạng buffet cũng là một lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình. Hình thức buffet cho phép khách mời tự do lấy thức ăn theo ý muốn của mình, tạo cảm giác thoải mái và linh hoạt hơn trong việc thưởng thức đồ ăn. Đồng thời, việc đặt tiệc tân gia theo dạng buffet cũng giúp tiết kiệm chi phí và dễ dàng phục vụ cho nhiều khách mời hơn.

Đặt tiệc tân giá theo dạng buffet
Đặt tiệc tân giá theo dạng buffet

Các món ăn trong tiệc tân gia theo dạng buffet thường được sắp xếp đẹp mắt và hấp dẫn trên các kệ đựng thức ăn. Trong đó, các món ăn như sushi, gà nướng, thịt xiên que, bánh mì, salad, trái cây tươi sẽ được chuẩn bị để khách mời lấy thức ăn tự do. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều nhà hàng và đơn vị tổ chức tiệc đã cung cấp dịch vụ đặt tiệc tân gia theo dạng buffet với nhiều gói lựa chọn về thực đơn, từ đơn giản đến cao cấp, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Các đơn vị tổ chức tiệc cũng cung cấp các dịch vụ như trang trí tiệc, thiết kế thiệp mời, âm thanh, ánh sáng và phục vụ chuyên nghiệp để đảm bảo một buổi tiệc tân gia hoàn hảo. Với hình thức buffet, khách hàng có thể tận hưởng không khí vui vẻ, thân thiện và linh hoạt trong việc thưởng thức đồ ăn, tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho gia đình và khách mời.

Để hiểu rỏ hơn về dịch vụ đặt tiệc buffet tại nhà của Naifood. Quý khách hãy xem thông tin tại đây.

Lý do nên lựa chọn đặt tiệc tân gia tại Naifood

Không phải tự nhiên mà Naifood được nhiều khách hàng lựa chọn để đặt tiệc. Chúng tôi có nhiều ưu đãi đa dạng cho khách hàng khi đặt tiệc tân gia tại Naifood.

Bộ thực đơn đãi tiệc tân gia đa dạng

Thực đơn trong đặt tiệc là một trong những vấn đề quan trọng mà khách hàng thường chú ý khi đặt tiệc tân gia. Thực đơn đa dạng thì sẽ được khách hàng đánh giá cao vì điều này có thể giúp người đặt lựa chọn đúng sở thích của mình. 

Naifood xây dựng thực đơn đãi tiệc tân gia đa dạng để khách hàng lựa chọn. Với bộ thực đơn đa dạng, gia chủ có thể lựa chọn theo giá tiền và sở thích phù hợp nhu cầu của mình. 

Bộ thực đơn đãi tiệc tân gia đa dạng
Bộ thực đơn đãi tiệc tân gia đa dạng

Món ăn chế biến theo khẩu vị từng miền

Hồ Chí Minh là một thành phố với nhiều dân từ các vùng miền khác nhau từ Bắc đến Nam. Do vậy, khẩu vị của mỗi người đều có sự khác biệt rõ rệt. Chính vì thế, trong đặt tiệc, khách hàng thường gặp vấn đề khẩu vị vì một vài đơn vị nấu chỉ đặc trưng riêng trong một vùng miền. 

Đến với Naifood, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là mình sẽ chọn được bộ thực đơn phù hợp khẩu vị. Naifood phát triển nhiều món ăn theo từng vùng miền khác nhau để phù hợp với người dân ở nhiều vùng miền. Khách hàng khi đặt tiệc tân gia có thể chọn một món theo khẩu vị của mình.

Món ăn chế biến theo khẩu vị từng miền
Món ăn chế biến theo khẩu vị từng miền

Khuyến mãi bàn ghế và dụng cụ ăn uống đi kèm

Khách hàng khi đặt tiệc tại Naifood thì sẽ được khuyến mãi thêm bàn ghế đôn inox, cùng bát đũa và nhiều dụng cụ khác. Điều này cho thấy rằng, bạn không cần phải chuẩn bị gì cả, chỉ cần đặt tiệc và phía Naifood sẽ thực hiện mọi việc. Chính vì thế, gia chủ đặt tiệc không cần phải thực hiện gì nhưng vẫn có một bữa tiệc thịnh xoạn dể mời khách.

Khuyến mãi bàn ghế và dụng cụ ăn uống đi kèm
Khuyến mãi bàn ghế và dụng cụ ăn uống đi kèm

Nhân viên tư vấn tận nhà

Nếu khách hàng quá bận khi không thể đến tận địa chỉ của Naifood thì nhân viên sẽ đến tận nhà để tư vấn các món ăn và những dịch vụ đi kèm cho khách hàng lựa chọn. Đây là một ưu điểm của Naifood mà được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Nhân viên tư vấn tận nhà
Nhân viên tư vấn tận nhà

Quy trình nhận tổ chức đặt tiệc tân gia nhà của Naifood

Quy trình nhận tổ chức đặt tiệc tân gia nhà của Naifood bao gồm các bước sau:

  1. Tư vấn khách hàng: Khách hàng liên hệ với Naifood qua các kênh liên lạc như điện thoại, email, hoặc trực tiếp đến công ty để được tư vấn về các gói tiệc tân gia, thực đơn, địa điểm tổ chức, số lượng khách mời, thời gian tổ chức tiệc.

  2. Lên kế hoạch: Sau khi thỏa thuận với khách hàng, đội ngũ của Naifood sẽ tiến hành lên kế hoạch tổ chức tiệc tân gia, trang trí tiệc, setup không gian tiệc và phục vụ khách mời tham dự tiệc.

  3. Chuẩn bị thực phẩm và đồ dùng: Để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, Naifood sẽ chuẩn bị các nguyên liệu và đồ dùng cần thiết để phục vụ tiệc tân gia một cách chỉnh chu nhất. Đội ngũ đầu bếp của Naifood sẽ chế biến các món ăn trong ngày để đảm bảo độ tươi mới và hương vị tuyệt vời.

  4. Trang trí và phục vụ: Trước khi tiệc diễn ra, đội ngũ trang trí của Naifood sẽ tiến hành trang trí tiệc theo yêu cầu của khách hàng. Nhân viên phục vụ của Naifood sẽ đảm nhận các nhiệm vụ phục vụ trong suốt buổi tiệc tân gia, đảm bảo sự hài lòng và hài lòng của khách hàng.

  5. Dọn dẹp và thu dọn: Sau khi buổi tiệc tân gia kết thúc, đội ngũ của Naifood sẽ tiến hành dọn dẹp và thu dọn đồ dùng để khách hàng có thể yên tâm tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình và người thân.

Quy trình nhận tổ chức đặt tiệc tân gia nhà của Naifood
Quy trình nhận tổ chức đặt tiệc tân gia nhà của Naifood

Với quy trình tổ chức tiệc tân gia chuyên nghiệp của Naifood, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và tận hưởng những giây phút đáng nhớ cùng gia đình và người thân.

Các lưu ý khi lựa chọn đơn vị nấu tiệc tân gia tại nhà

Nếu đặt tiệc tân gia tại nhà, bạn cần phải lưu ý một số điều để chọn được dịch vụ vừa ý. Đầu tiên, giá cả và các món ăn trong bữa tiệc phải hợp lý, không nên chọn những thực đơn ít món nhưng giá thành lại cao. Đồng thời, đơn vị nấu tiệc phải có quy trình phục vụ đầy đủ và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, đơn vị nấu tiệc tại nhà phải có món ăn ngon và hấp dẫn để làm hài lòng khách hàng. Đơn vị nấu tiệc cũng phải đạt được những yêu cầu về vệ sinh thực phẩm để gia chủ yên tâm đãi khách.

Đặt tiệc tân gia tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và có món ăn ngon để đãi khách. Bạn cần chọn những đơn vị uy tín với chất lượng món ăn ngon, hấp dẫn. Nếu đang tìm kiếm một đơn vị nấu tiệc tân gia tại nhà thì Naifood là lựa chọn tốt mà khách hàng không nên bỏ qua. 

5/5 - (7 bình chọn)
Kim Thanh

Kim thanh official chuyên chia sẻ các video về ẩm thực…du lịch, review, văn hóa. Hiện tại Kim Thanh Official mới chia sẻ các video về món ăn, rất mong nhận được sự ủng hộ của cả nhà để Kim Thanh tiếp tục phát triển kênh, up thêm những video mới có nội dung hữu ích hơn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
0784.06.06.68