NHỮNG TÁC GIẢ CỦA CÔNG TY NAIFOOD

nhầm giúp khách hàng tin tưởng hơn khi sử dụng các dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Naifood và những người dùng truy cập vào website Naifood để tham khảo nội dung về công thức, địa điểm các món ăn ngon biết tác giả nào đăng bài viết nào.

Hôm nay, Naifood viết bài này để giới thiệu về các tác giả đang thực hiện các công việc như lên nội dung bài viết mới, kiểm duyệt bài viết mới trên trang website Naifood. Để khách hàng dể dàng hơn trong việc xác minh danh tính và tính xác thực của nội dung trên bài viết mà khách hàng muốn tham khảo.

Ngọc Thiện – Founder & CEO công ty Naifood

Ngọc Thiện là người đi đầu trong việc thành lập công ty dịch vụ đặt tiệc tại nhà Naifood và cũng là người có quyền hạn cao nhất trong công ty. Hiện tại Ngọc Thiện chiụ trách nhiệm nghiên cứu các thông tin hưu ích, lên nội dung bài viết và đăng lên website Naifood. Ngoài ra Ngọc Thiện còn là người điều hành công ty và quản lý nhân sự tại công ty Naifood. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty mà có vấn đề hay khiếu nại gì hãy liên hệ trực tiếp cho Ngọc Thiện. Để Ngọc Thiện sẽ giúp bạn khắc phục và giải quyết vấn đề nhanh nhất và đem lại quyền lợi cho bạn.

Thông tin liên hệ Ngọc Thiện

 
Thiện Nguyễn
Thiện Nguyễn

Kim Thanh – Người kiểm duyệt nội dung Naifood

Ngoài Ngọc Thiện là người đăng bài, kiểm duyệt bài trên website Naifood thì còn có tác giả Kim Thanh. Kim Thanh cũng là người chịu trách nghiệm nghiêm cứu nội dung, lên nội dung và đăng bài lên website Naifood. Trước khi Kim Thanh đăng bài trên website Naifood đều được Ngọc Thiện xem qua và kiểm duyệt kỹ càng. Nên các bạn yên tâm là các nội dung trên website Naifood đều là những nội dung chất lượng giúp ích cho người tìm kiếm.

Thông tin liên hệ:

kim Thanh
kim Thanh

Quy Trình Đăng Bài Lên Trang Website Naifood

Sau đây là quy trình để một nội dung được đăng lên website của công ty Naifood:

Bước 1: Nghiêm cứu nội dung: Ngọc Thiện và Kim Thanh sẽ là người nghiên cứu các nội dung hữu ích cho người dùng tìm kiếm để đăng lên website của Naifodo.

Bước 2: Viết nội dung: Kim thanh sẽ là người chịu trách nhiệm viết các nội dung đã nghiêm cứu.

Bước 3: Kiểm duyệt nội dung: Khi Kim Thanh viết xong sẽ được Ngọc Thiện Kiểm duyệt và góp ý để bài viết được hoàn chỉnh hơn.

Bước 4: Ngọc Thiện sẽ là người đăng lên website. Nếu Ngọc Thiện bận thì Kim Thanh sẽ là người thay Ngọc Thiện đăng nội dung lên website ( để biệt ai là người đăng nội dung lên website thì các bạn có thể kiểm tra ở phần cuối của mỗi bài viết)

Trên đây là thông tin 2 tác giả đang quản lý và điều hành trực tiếp trên website của Naifood. Nếu các bạn có thắc mắc, khiếu nai gì thì hãy liên hệ ngay cho các tác giả này để được giải quyết nhanh nhất. Giúp bạn an tâm khi tham khảo nội dung trên trang web hay sử dụng dịch vụ của Naifodo.

Cám ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng Naifood trong thời gian vừa qua.

Chúc khách hàng luôn luôn mạnh khoẻ!