Kim thanh - kiểm duyệt nội dung tại website naifood

GIỚI THIỆU VỀ KIM THANH

 • Xin chào mọi người mình là KIM THANH ( NGUYỄN THỊ KIM THANH) mình sinh ra và lớn lên tại vùng đất đỏ bazan và lên sài gòn học và làm việc từ năm 2013 đến nay.
 • Chuyên ngành mình học là hướng dẫn viên du lich tại trường Saigon College of Art Culture and Tourism (SAIGONACT). Với đam mê du lịch và nền ẩm thực Việt Nam nên mình đã thành lập một công ty du lịch và một kênh youtuber về chia sẽ kiến thức nấu ăn và các món ăn ngon Việt Nam.
 • Sau thời gian hoạt đồng kệnh youtuber KIM THANH OFFICIAL nhiều khách hàng và bạn bẽ ủng hộ nên Thanh giờ lấn qua dịch vụ tổ chức nấu tiệc tại nhà với tên đại diện là NAIFOOD. Công ty dịch vụ NAIFOOD được thành lập để phục vụ khách hàng muốn tổ chức tiệc tại nhà với tất cả các món ăn mang nét ẩm thực Việt Nam.
kim thanh

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP CÙNG NAIFOOD

 • Công ty dịch vụ NAIFOOD ra đời vào năm 2017 đánh đấu một quá trình không ngừng  nổ lực và niềm đam mê ẩm thực của Thanh. Là một cô gái mới ra trường chuyên ngành không liên quan tới ẩm thực, với sự ủng hộ của bạn bè và gia đình và một số vốn tích góp và có một tin thần kiên cường nhiệt huyết của tuổi trẻ. Thanh đã thành lập ra dịch vụ nấu tiệc tại nhà NAIFOOD,
 • Ngày thành lập NAIFOOD chưa có tìềm lực về nguồn tài chính, chưa có đủ cơ sở vật chất, chưa có nhiều cộng sự đồng thành cùng thanh. Và chưa có hiểu và nắm rỏ thị trường dịch vụ nấu ăn ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
 • Thế nhưng, bằng tinh thần và sự kiên cường nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng quá trình hành động và thất bài nhiều, Kim Thanh đã có những bước tiến vững chắc trên con đường dẫn dắt doanh nghiệp NAIFOOD đến thành công như hôm nay.
 • Cụ thể, NAIFOOD đã đồng hành với hơn 1000 gia đình, doanh nghiệp lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tổ chức các sự kiện ( tư vấn tổ chức trang trí và phục vụ các món ăn đặc sắc Việt Nam).
 • Với tinh thần nhiệt huyết và đam mê về nét ẩm thực Việt Nam, Kim Thanh muốn xây dựng hệ thống dịch vụ nấu ăn và tổ chức sự kiện khắp tất cả các tỉnh thành Việt Nam.
 • Công ty NAIFOOD hiên tại đã có nhiều nhân sự từ nhân viên tư vấn khách hàng, nhân viên phục vụ và đầu bếp. Tất cả nhân sự đều có bằng cấp về chuyên ngành của chính họ và được tham gia các buổi training hàng tháng để luôn đem giá trị tốt nhất cho khách hàng NAIFOOD.
 • Ngoài ra, NAIFOOD có quy trình tổ chức sự kiện bài bản, thiết bị, dụng cụ sang trong cao cấp và nhập nguồn thực phẩm từ các trang trại lớn đảm bảo sạch và an toàn sức khoẻ.
che bien mon an cung kim thanh

GIÁ TRỊ MANG ĐẾN

 • Kim thanh muốn mang đến cho tất cả khách hàng và doanh nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Việt Nam nói riêng có một buổi tiệc có không gian ấm cúng và các món ăn ngon hợp khẩu vị mạng đặc trưng riêng của nền ẩm thực Việt Nam.
 • Bên cạnh đó Kim Thanh cũng muốn góp một chút sức lực để phát triển đất nước bằng cách  tạo cho nhiều bạn trẻ có môt môi trường làm việc năng động, sáng tạo và có thu nhập tốt để trang trải cuộc sống và các nhu cầu thiết yếu.

HÌNH ẢNH VÀ CÁC KÊNH MẠNG XÃ HỘI CỦA KIM THANH