Dịch vụ đặt tiệc tại nhà THỦ ĐỨC NAIFOOD uy tín chất lượng

Bạn đang sinh sống ở thành phố thủ đức, bạn muốn tổ chức tiệc tại nhà mình, bạn chưa biết chọn đơn vị đặt tiệc tại nhà thủ đức nào uy tín chất lượng. Bài viết này Naifood sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật về dịch vụ đặt nấu tiệc tại nhà thủ đức, thực đơn món ăn, trang trí tiệc…. Nào hãy cùng Naifood tìm hiểu chi tiết về dịch vụ đạt tiệc tại nhà quận thủ đức ngay nha.

Giới thiệu dịch vụ đặt tiệc tại nhà Thủ Đức của Naifood

Naifood là một trong những công ty cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà lâu năm nhất tại Thủ Đức. Đến với Naifood khách hàng sẽ được tư nhấn tận tâm và phục vụ hết mình. Hiện nay, Naifood đang cung cấp các dịch vụ như tiệc sinh nhật, thôi nôi, tiệc cưới, tân gia, tất niên,… tại nhà ở Thủ Đức và được đánh giá cao từ khách hàng vì các yếu tố sau:

1. Vệ sinh an toàn thực phẩm

Đảm bảo VSATTP  là vấn đề được Naifood quan tâm hàng đầu bởi nó liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe của người dùng. Naifood luôn luôn cam kết nhập nguồn thực phẩm sạch, nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng hãy cứ luôn yên tâm về sức khỏe khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vệ sinh an toàn thực phẩm của Naifood
Vệ sinh an toàn thực phẩm của Naifood

2. Giá thực đơn đặt tiệc tại nhà ở Thủ Đức hợp lý

Giá thực đơn phụ thuộc vào nhu cầu cũng như kinh phí mà gia chủ có thể lựa chọn nấu tiệc tại nhà Thủ Đức với giá cả sao cho phù hợp. Thông thường các bàn tiệc sẽ giao động trong khoảng giá từ 1.500.000 – 10.000.000 tùy theo thực đơn khách hàng chọn tại Naifood cũng như nơi tổ chức, quy trình phục vụ, thời gian,…

Naifood sẽ cung cấp rõ ràng các khoản chi phí mà gia đình mình phải chi trả trước khi ký kết hợp đồng. Việc đó để tránh những mâu thuẫn không hay xảy ra trong quá trình hợp tác tổ chức tiệc của hai bên.

3. Nhân viên phục vụ 

Ngoài vệ sinh và giá cả thì vấn đề phục vụ tiệc cũng rất quan trong trong buổi tiệc, nó là yếu tô quan trọng để giúp buổi tiệc diễn ra tốt nhất. Tại Naifood, chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và rất nhiệt tình trong công việc.

Đội ngũ nhân viên của Naifood được training hàng tháng để nâng cao tay nghề và khắc phục những vấn đề đang gặp phải của tháng trước đó. Nên quy khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà ở Thủ Đức của Naifood.

4. Các phương thức thanh toán nhanh gọn

Naifood sẽ hỗ trợ cho quý khách các phương thức thanh toán như chuyển khoản hoặc tiền mặt. Và gia chủ có thể chỉ cọc trước một khoảng nhất định cho Naifood và khoản còn lại sẽ thanh toán hết sau khi buổi tiệc kết thúc.

5. Ký kết hợp đồng rỏ ràng

Naifood sẽ chịu trách nhiệm giải thích chi tiết về các điều khoản hợp đồng trước khi ký. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì khách hàng có thể hỏi ngay Naifood để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Mọi điều khoản sẽ được trình bày rõ ràng và Naifood cam kết làm đúng theo hợp đồng đã ký.

Bộ thực đơn nấu tiệc tại nhà Thủ Đức được ưa chuộng nhất

Hiện nay, Naifood đang có hơn 38 thực đơn với hơn 100 món ngon đãi tiệc đơn giản được chế biến đa dạng, độc đáo phù hợp với mọi vùng miền. Điều này giúp cho khách hàng không cần phải băn khoăn khi suy nghĩ nên lựa chọn món ăn nào. Chỉ cần quý khách gọi cho dịch vụ nấu tiệc tại nhà ở thủ đức của Naifood, nhân viên sẽ tư vấn món ăn và báo gia chi tiết nhất cho bạn. Sau đây hãy Naifood cùng tìm hiểu 3 bộ menu được khách hàng tại thủ đực ưa thích và lựa chọn nhiều nhất nha.

STT Thực đơn nấu tiệc tại nhà thủ đức số 1 Bảng giá
1 Suop cua bóng cá 270.000đ
2 Gỏi gà xé phay + bánh phồng 300.000đ
3 Bò nấu đậu + bánh mỳ 350.000đ
4 Cơm chiên hải sản 300.000đ
5 Lẩu hải sản kim chi + bún 500.000đ
6 Rau câu sơn thuỷ 150.000đ
STT Thực đơn dặt tiệc tại nhà thủ đức số 2 Bảng giá
1 Gỏi sứa tôm thịt + bánh phồng 300.000đ
2 Cá tầm nướng muối ớt 700.000đ
3 Tôm xóc muối mã lai 450.000đ
4 Bò né bông thiên lý 350.000đ
5 Lâu gà nấu nấm + bún 500.000đ
6 Rau câu 100.000đ
STT Thực đơn đạt nấu tiệc tại thủ đức số 3 Bảng giá
1 Suóp gà xé phay 270.000đ
2 Gỏi bò trộn cải mầm + bánh phồng 300.000đ
3 Heo sữa quay mật ông + bánh bao 950.000đ
4 Gà nấu nho + bánh mỳ 350.000đ
5 Lẩu hải sản chua cay + bún 500.000đ
6 Nho mỹ 200.000đ
STT Thực đơn đạt tiệc tại thủ đức số 4 Bảng giá
1 Suop hải sản 270.000đ
2 Gỏi bồn bồn + tôm thịt + bánh phồng 300.000đ
3 Gà hấp lá chanh + xôi trắng 450.000đ
4 Bò sốt nước chanh dây 350.000đ
5 Lâu hải sản + bún 500.000đ
6
Nhãn lồng
200.000đ

Nếu 3 bộ menu đãi tiệc trên chưa hài lòng bạn, vậy hãy click vào thực đơn dưới đây để xem thêm 38 bộ thực đơn đãi tiệc tại thủ đức của Naifood nha.

gif thuc don tai nha

Các hình thức đặt tiệc tại nhà Thủ Đức của Naifood

Các hình thức đặt tiệc tại nhà của Naifood khá đa dạng. Vì vậy, tùy theo tính chất của buổi tiệc mà có thể hình thức sao cho phù hợp.

1. Đặt tiệc bàn truyền thống tại Thủ Đức

Đặt tiệc bàn truyền thống được xem là hình thức chủ yếu trong các buổi tiệc như: cưới, công ty, tân gia, giỗ,… Các bàn tiệc thường sẽ có khoảng 6-8 món ăn từ các món khai vị, chính đến tráng miệng. Mỗi món ăn đặt trên các đĩa lớn và được nhân viên phục vụ bưng ra đặt giữa bàn. Tùy theo yêu cầu của gia đình mà phục vụ sẽ giúp khách “share” thức ăn hoặc khách tự dùng.

Trên bàn tiệc này sẽ bao gồm có chén, đĩa, đũa, tăm, tiêu, tương,… gần như giống cách sắp xếp mâm cơm tại nhà. Điều này tạo cảm giác thân thuộc và mang tính truyền thống của các nước Châu Á cũng như Việt Nam.

đặt tiệc tại nhà thủ đức
đặt tiệc tại nhà thủ đức

2. Đặt tiệc buffet tại Thủ Đức

Trong những năm trở lại đây, hình thức đặt tiệc buffet ngày càng trở nên phổ biến bởi nó không tốn nhiều chi phí phục vụ và thường được thấy trong các buổi tiệc tụ hợp như: tất niên, liên hoan, sinh nhật,…

Naifood sẽ bày đa dạng các món ăn trên quầy. Thực khách có thể tự do lựa chọn các món ăn theo sở thích của bản thân. Món ăn ở đây không theo một thực đơn nhất định nào cả, chủ yếu là tổng hợp ẩm thực từ nhiều nước trên thế giới. Sau khi lấy thức ăn xong, khách tự tìm vị trí ngồi ăn hoặc đứng ăn tùy theo tính chất của buổi tiệc.

đặt tiệc buffet tại thủ đức
đặt tiệc buffet tại thủ đức

3. Đặt tiệc BBQ tại Thủ Đức

Đặt tiệc BBQ hay có thể gọi là đặt tiệc nướng. Đây cũng là loại hình tiệc rất phổ biến, đặc biệt là trong giới trẻ.

Thức ăn được dùng trong tiệc này chủ yếu là các loại thịt như: heo, bò, dê, gà… và đa dạng các loại hải sản được nướng trực tiếp trên than hồng. Đi kèm với các món nướng là một số món ăn kèm như rau, củ, nấm, salad và nước ngọt, bia là đồ uống tuyệt vời nhất.

Đặt tiệc BBQ tại Thủ Đức
Đặt tiệc BBQ tại Thủ Đức

Các dịch vụ đặt tiệc tại nhà ở Thủ Đức của Naifood

Các buổi tiệc hiện nay ngày càng đa dạng, đi cùng với đó chính các dịch vụ đặt tiệc tại nhà ở Thủ Đức cũng ngày càng đa dạng hơn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

1. Đặt tiệc sinh nhật ở Thủ Đức

Các buổi tiệc sinh nhật thường khá đơn giản, chủ yếu là cần nhiều không gian cũng như thời gian để bạn bè có thể vui chơi, hát hò cùng nhau. Vì thế đặt tiệc sinh nhật tại nhà sẽ rất phù hợp.

Về các món ăn thì có thể chọn theo tùy thích, đa phần khách đến dự tiệc là bạn bè, đồng nghiệp cùng lứa tuổi. Cho nên không cần phải theo một thực đơn truyền thống nào cả. Lời khuyên chính là nên cân nhắc chọn hình thức buffet và BBQ sẽ thoải mái và vui vẻ hơn. Cũng có thế chọn đặt bàn truyền thống nhưng hãy thử cân nhắc bàn lớn để bạn bè cho thể gần nhau hơn.

Đặt tiệc sinh nhật ở Thủ Đức
Đặt tiệc sinh nhật ở Thủ Đức

2. Đặt tiệc thôi nôi tại nhà ở Thủ Đức

Thôi nôi là tiệc nhất định phải có khi bé tròn 1 tuổi được tổ chức theo phong tục tập quán Việt Nam. Tiệc thôi nôi mang ý nghĩa rất quan trọng và là lời chúc phúc cho bé trưởng thành. Tức nhiên, đặt tiệc thôi nôi tại nhà là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thông thường tiệc thôi nôi tại các gia đình Việt Nam sẽ bao gồm cúng ông bà tổ tiên, với niềm hy vọng bé mau ăn, chóng lớn, phát triển tốt nhất trong vòng tay của bố mẹ. Thực đơn của tiệc này sẽ phụ thuộc vào gia đình, dòng họ và không có sự cụ thể. Vì thế, nếu bạn ở thủ đức và muốn đặt tiệc thôi nôi tại quận thủ đức, thì bên gia đình có thể yêu cầu Naifood làm theo thực đơn của mình.

Đặt tiệc thôi nôi tại nhà ở Thủ Đức
Đặt tiệc thôi nôi tại nhà ở Thủ Đức

3. Đặt tiệc cưới tại nhà ở Thủ Đức

Tiệc cưới từ lâu đã không thể thiếu khi các cặp đôi tiến đến hôn nhân. Để tổ chức một buổi tiệc cưới sẽ mất rất nhiều thời gian, tiến bạc, công sức. Nhưng hiện nay, khi có sự xuất hiện của các dịch vụ đặt tiệc tại nhà thủ đức thì nó đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn ở thủ đức mà muốn tổ chức tiệc.

Khi đặt tiệc cưới tại nhà ở Thủ Đức, bên khách hàng sẽ được Naifood cung cấp các dịch vụ từ trang trí, phục vụ, MC cho hôn lễ, đến dọn dẹp sau tiệc. Điều này sẽ giúp cho chủ nhân buổi tiệc nhẹ đi bớt áp lực cũng như mệt mỏi. Bởi lẽ không có ai muốn làm việc trong ngày quan trọng của cuộc đời mình.

Đặt tiệc cưới tại nhà ở Thủ Đức
Đặt tiệc cưới tại nhà ở Thủ Đức

4. Đặt tiệc chay tại nhà ở Thủ Đức

Ngoài các buổi tiệc chỉ các món mặn thì tiệc chay cũng được nhiều người ưa chuộng bởi tính nhân văn. Các buổi tiệc chay thường được tổ chức với ý nghĩa tốt đẹp, không sát sinh, theo tín ngưỡng của Phật tử.

Những buổi tiệc chay được tổ chức cũng rất thường xuyên, thông thường là để làm từ thiện, các ngày lễ lớn hoặc tổ chức để khuyến khích mọi người sống đẹp, không giết động vật. Vì thế ngày nay, thực đơn đặt tiệc chay tại nhà cũng rất đa dạng và phong phú không khác gì món mặn, chi phí cũng không quá cao mà còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Đặt tiệc chay tại nhà ở Thủ Đức
Đặt tiệc chay tại nhà ở Thủ Đức

5. Đặt tiệc tân gia nhà mới ở Thủ Đức

Tiệc tân gia hay còn gọi là tiệc ăn mừng nhà mới xây dựng. Đây là buổi tiệc với quy mô nhỏ chủ yếu là gia đình, dòng họ, hàng xóm, bạn bè thân thiết đến chung vui. Nó đánh dấu một sự khởi đầu mới tốt đẹp và khang trang.

Thông thường tiệc tân gia sẽ bao gồm buổi cúng lễ và đãi khách. Và chắc chắn phải được tổ chức tại nhà. Chủ nhà sẽ dâng mâm cúng lên tổ tiên, nhầm thông báo với Thần Linh là đã chuyển đến nhà mới. Nếu đặt tiệc tân gia nhà mới thì Naifood sẽ làm thực đơn theo yêu cầu của khách. Và cũng tùy theo gia chủ mà quyết định hình thức tiệc phù hợp.

Đặt tiệc tân gia nhà mới ở Thủ Đức
Đặt tiệc tân gia nhà mới ở Thủ Đức

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đặt tiệc tại nhà Thủ Đức

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà Thủ Đức của Naifood được nhiều người yêu thích vì sẽ rất thuận tiện và có nhiều ưu điểm như:

  • Không cần phải di chuyển quá xa
  • Không gian rộng rãi, thoải mái
  • Không bị gò bó thời gian tiệc
  • Giá thành phải chăng
  • Được tùy chọn thực đơn đa dạng, phong phú
  • Có sẵn đội ngũ nhân viên phục vụ, trang trí, hậu cần chuyên nghiệp
Nhân viên phục vụ đặt tiệc tại nhà naifood
Nhân viên phục vụ đặt tiệc tại nhà naifood

Đó chính là lý do mà khách hàng nên sử dụng đặt tiệc tại nhà thay vì tự nấu. Khi mọi thứ điều trở nên chuyên nghiệp thì buổi tiệc sẽ thành công mà không tốn quá nhiều chi phí, thời gian và đạt được những kết quả như mong muốn.

Quy trình tổ chức đặt tiệc tại nhà quận Thủ Đức

1. Tìm hiểu thông tin nơi tổ chức đặt tiệc tại nhà quận Thủ Đức

Việc chọn nhà hàng cũng như nơi đặt tiệc uy tín, chất lượng là vấn đề đầu tiên quyết định sự thành công của buổi tiệc. Hiện nay, với sự ảnh hưởng của Internet cũng như các phương tiện truyền thông, gia đình có thể tìm hiểu về Naifood một cách rất dễ dàng. Bởi vì là nơi uy tín, chúng tôi sẽ không ngại nếu bạn tham khảo các nguồn thông tin từ nhiều nơi, từ Google, mạng xã hội đến bạn bè.

2. Trao đổi với nơi tổ chức đặt tiệc tại nhà quận Thủ Đức

Sau khi tìm được nơi muốn hợp tác, hãy liên hệ trực tiếp đến nhân viên tư vấn qua Zalo, Facebook hoặc số điện thoại của Naifood. Khách hàng sẽ được tư vấn về thực đơn, quá trình tổ chức, giá cả,… của buổi tiệc. Điều gia đình cần làm là xác định nơi tổ chức, ngày giờ, mong muốn của bản thân trước khi trao đổi với nhân viên của chúng tôi.

3. Tiến hành gặp mặt và ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất với nhau về các điều khoản, cách thức tổ chức thì gia chủ sẽ tiến hành cọc tiền và đi đến ký kết hợp đồng. Và tất nhiên khách hàng và Naifood sẽ phải chịu trách nhiệm trước Pháp Luật nếu một trong hai bên làm trái với hợp đồng đã được ký.

4. Chuẩn bị trang thiết bị phục vụ tiệc

Đến ngày, giờ theo thống nhất của hai bên, Naifood sẽ đem các vật dụng cần thiết đến tại nhà để “setup” cho buổi tiệc. Bên cung cấp dịch vụ sẽ trang trí theo yêu cầu của chủ nhà trong hợp đồng đã ký. Cùng với đó, thì tùy theo số lượng bàn hoặc hình thức tiệc mà sẽ có đội ngũ nhân viên phù hợp đến phục vụ.

Các Địa điểm tổ chức nấu tiệc tại nhà quận Thủ Đức

Công ty đặt tiệc Naifood là đơn vị đi đầu trong dịch vụ tiệc lưu động. Với hơn 38 thực đơn cùng hàng trăm món ăn được chế biến vô cùng đa dạng phù hợp với nhiều vùng miền mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Ngoài ra, Naifood còn hỗ trợ trang trí, bàn ghế, cùng các trang thiết bị cần thiết cho buổi tiệc với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình chúng tôi luôn cam kết đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Vì vậy nếu gia đình vẫn chưa tìm được nơi nhận đặt tiệc phù hợp thì hãy thử đến với Naifood.

Hiện nay Naifood đang ngày càng cố gắng làm hài lòng khách hàng hơn trong dịch vụ đặt tiệc tại nhà Thủ Đức. Nếu tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ đến số điện thoại 0784.060.668

Trên đây chính là những điều cần biết về dịch vụ đặt tiệc tại nhà Thủ Đức. Hi vọng thông qua bài viết này, quý gia đình sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như tìm được sự lựa chọn phù hợp cho buổi tiệc tại gia của mình.

Tham khảo thêm các dịch vụ nấu tiệc tại nhà xung quanh quận thủ đức của Naifood

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 12 bảng giá cập nhật mới nhất hiện nay

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà quận bình thạnh uy tín chất lượng Naifood

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.003.455
icons8-exercise-96 chat-active-icon