NHỮNG TÁC GIẢ CỦA CÔNG TY NAIFOOD

nhầm giúp khách hàng tin tưởng hơn khi sử dụng các dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Naifood và những người dùng truy cập vào website Naifood để tham khảo nội dung về công thức, địa điểm các món ăn ngon biết tác gỉa nào đăng bài viết nào.

Hôm nay, Naifood viết bài này để giới thiệu về các tác giả đang thực hiện các công việc như lên nội dung bài viết mới, kiểm duyệt bài viết mới trên trang website Naifood. Để khách hàng dể dàng hơn trong việc xác minh danh tính và tính xác thực của nội dung trên bài viết mà khách hàng muốn tham khảo.

Ngọc Thiện – Founder & CEO công ty Naifood

Ngọc Thiện là người đi đầu trong việc thành lập công ty dịch vụ đặt tiệc tại nhà Naifood và cũng là người có quyền hạn cao nhất trong công ty. Hiện tại Ngọc Thiện chiụ trách nhiệm điều hành công ty và quản lý nhân sự tại công ty Naifood. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ tại công ty mà có vấn đề hay khiếu nại gì hãy liên hệ trực tiếp cho Ngọc Thiện. Để Ngọc Thiện sẽ giúp bạn khắc phục và giải quyết vấn đề nhanh nhất và đem lại quyền lợi cho bạn.

Thông tin liên hệ Ngọc Thiện

nguyễn ngọc thiện
nguyễn ngọc thiện

Kim Thanh – Người kiểm duyệt nội dung Naifood

Kim thanh là người đã góp 1 phần công sức giúp Ngọc Thiện trong quá trình thành lập công ty Naifood. Hiện nay Kim Thanh đang là người quản lý chính website Naifood. Các công việc của Kim Thanh là lên nội dung cho website, kiểm duyệt các nội dung được đăng trên website. Đảm bảo các nội dung trên website có tính xác thực nhất, không gây ảnh hưởng tới người dùng tham khảo nội dung trên website Naifood.

Thông tin liên hệ:

Kim Thanh
Kim Thanh

Trên đây là thông tin 2 tác giả đang quản lý và điều hành trực tiếp trên website của Naifood. Nếu các bạn có thắc mắc, khiếu nai gì thì hãy liên hệ ngay cho các tác giả này để được giải quyết nhanh nhất. Giúp bạn an tâm khi tham khảo nội dung trên trang web hay sử dụng dịch vụ của Naifodo.

Cám ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng Naifood trong thời gian vừa qua.

Chúc khách hàng luôn luôn mạnh khoẻ!

5/5 - (6 bình chọn)